Giới thiệu công ty

Lời nói đầu, Công ty TNHH MNN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về thương mại, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực an toàn với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên trong ngành bảo hộ lao động. Công ty TNHH MNN luôn đưa ra giải pháp an toàn tổng thể tốt nhất.

 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

 

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Công ty TNHH MNN sẽ trở thành một công ty cung cấp giải pháp an toàn tổng thể hàng đầu.

 

Sứ mệnh

Công ty TNHH MNN theo đuổi sứ mệnh mang đến những giải pháp an toàn tốt nhất cho khách hàng, góp phần phát triển tương lai của đất nước.

 

Nhân sự 

Công ty TNHH MNN chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Triết lý kinh doanh

Công ty TNHH MNN quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp.Với định hướng này, Công ty TNHH MNN  mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các khách hàng và đối tác.

Đến với Công ty TNHH MNN , quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm an toàn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

 

Hãy liên hệ với Công ty TNHH MNN  nếu bạn đang cần xin liên hệ theo:

Công ty: Công ty TNHH MNN

Tên giao dịch: MNN.,Ltd

Trụ sở chính: Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0903425028

Email: mnn.ltd2018@gmail.com 

Website: mnnsafety.com

Năng lực và Cam kết

Năng lực và Cam kết của công ty với các khách hàng và đối tác

Thông tin liên hệ

Khi cần liên hệ với công ty, hãy liên lạc với chúng tôi theo các thông tin sau: